• Giới thiệu 1
  • Giới thiệu

Thư ngỏ của Tổng Giám Đốc!

Kính gửi các Nhà đầu tư !

Trước hết chúng tôi muốn gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc về sự hợp tác và hỗ trợ quý báu của Quý khách hàng với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty Cổ Phần Đinh Thuận – Hoạt động trên các lĩnh vực chính như : Đầu tư bất động sản, Đầu tư dự án, sàn giao dịch, Đào tạo giáo dục (mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3, trung cấp) và đào tạo các ngành nghề.

Hiện nay, Công ty chúng tôi có cơ sở Giáo dục, và sàn giao dịch với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng cấp Quốc Gia, được đầu tư đồng bộ cả về cơ sở hạ tầng, công nghệ, trang thiết bị và lực lượng cán bộ công nhân viên có trình độ tay nghề cao, chúng tôi luôn tin tưởng và nỗ lực để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về tiến độ cũng như chất lượng các dự án.

Kể từ khi đi vào hoạt động trên, cùng với sự phấn đấu và nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, chúng tôi cũng rất vui mừng vì đã nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của Đối tác, cũng như các Tổ chức tín dụng, các Ngân hàng... Sự hợp tác, hỗ trợ này chính là những nhân tố luôn đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua và cũng là động lực quan trọng cùng với chúng tôi phát triển, hoàn thành các mục tiêu xa hơn trong thời gian tới.

Một lần nữa, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc và thịnh vượng, chúc mối quan hệ và hợp tác giữa các bên luôn gắn bó và ngày càng phát triển.


Trân trọng!
Tổng Giám Đốc

Bitmap in logo moi